Xúc xích hữu cơ

Xúc xích hữu cơ

  • NH_00000405

- Bề mặt: xúc xích căng, có độ đàn hồi cao.

- Màu sắc: vàng đất.

- Kích thước: xúc xích có độ dài từ 10cm-11cm, có đường kính từ 2cm-2,5cm.

- Số lượng: 10 cái/ 500g/túi

XÚC XÍCH

- Bề mặt: xúc xích căng, có độ đàn hồi cao.

- Màu sắc: vàng đất.

- Kích thước: xúc xích có độ dài từ 10cm-11cm, có đường kính từ 2cm-2,5cm.

- Số lượng: 10 cái/ 500g/túi

_ Bao bì: Sử dụng túi PA/PE hút chân không đã được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, bề mặt túi sạch và không bụi, đảm bảo chất lượng để lưu giữ thực phẩm bên trong. Sau đó túi được hút chân không bằng máy chuyên dụng. Khi hút hết không khí, máy có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị tràn ngược nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

_ Nhãn mác: Đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh của Dự án, quy trình chăn nuôi. Hệ thống mã QR mã hóa giúp người tiêu dùng trực tiếp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

- Kết cấu: Được làm từ phần nạc vai, nạc mông, mỡ thăn của thịt lợn hữu cơ. Thịt yêu cầu dẻo, tươi, độ đàn hồi cao để xúc xích có độ liên kết tốt, dẻo, dai. Phần vỏ collagen có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bỉ bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài này không bị nhăn.

- Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g xúc xích chứa đến 297calo, 12g protein cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, khoáng chất như Fe tạo hồng cầu cho máu, Zn cải thiện hệ miễn dịch giúp chống lại nhiều bệnh tật, Ca giúp xương khớp chắc khoẻ. Nhiều Vitamin B6 tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt cho cơ thể cho người lớn đặc biệt là cho trẻ em, B12 ngăn ngừa thiếu sắt, thiếu máu. Ngoài ra chứa các chất khác như Natri, chất béo.

- Chức năng: có thể chế biến các món như Nướng, Hấp, Luộc, Chiên. Do không sử dụng chất bảo quản nên cần bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh để giữ nước và ngăn chặn quá trình tấn công vi sinh vật.

- Một số món tiêu biểu:

+ Nướng: rất đơn giản xúc xích chúng ta giã đông bằng cách cho từ ngăn đá xuống ngăn mát khoảng 15 phút, sau đó dùng dao khía các đường chéo cách đều nhau để khi nướng nhiệt độ sẽ làm chín xúc xích đều và nhanh hơn. Sau đó có thể cho lên nướng bằng than hoa hoặc dùng lò vi sóng, tuỳ vào nhiệt độ để điều chỉnh thời gian vừa phải. Trong quá trình nướng cần lưu ý xúc xích cần nở và có mùi thơm là được, không nên quá căng xúc xích sẽ xốp giảm đi độ dai, ngọt của xúc xích. Chính vì chất lượng của xúc xích từ độ mềm, ngọt của thịt hữu cơ, dai sần sật của lớp vỏ collagen, ăn không bị ngấy là món ăn đặc biệt yêu thích hàng ngày của các em nhỏ.

- Chiên: Giã đông bằng cách cho từ ngăn đá xuống ngăn mát trong 15 phút, sau đó khía chéo từng đoạn cách đều nhau để nhiệt độ giúp xúc xích chín đều và nhanh hơn. Dùng chảo cho một lượng dầu hoặc mỡ động vật, khi sôi dầu cho xúc xích vào lật đều từ 2-3 phút tuỳ vào nhiệt độ của bếp, Trong quá trình chiên cần lưu ý xúc xích cần nở và có mùi thơm là được, không nên quá căng xúc xích sẽ xốp giảm đi độ dai, ngọt của xúc xích.