Về chúng tôi

Về chúng tôi

MỘT VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN THỰC PHẨM SẠCH – HỮU CƠ HARO FOOD CỦA HỌC VIỆN DOANH CHỦ VIỆT NAM (VNIB)

- Thực phẩm bẩn hiện đang là một mối hiểm họa bậc nhất đối sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam, nó đang hàng ngày, hàng giờ hủy hoại sức khỏe người tiêu dùng và làm suy thoái giống nòi dân tộc ta, nó đã trở thành nỗi bức xúc, lo lắng của toàn xã hội. Vì thế, giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn đã và đang trở thành nhiệm vụ cấp bách của Chính phủ và của không ít doanh nghiệp nước ta.

- Nhằm góp phần thiết thực nhất vào giải quyết vấn nạn thực phẩm bẩn để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giống nòi Việt Nam, Học viện VNIB đã quyết định thực hiện Dự án Thực phầm sạch – hữu cơ HARO FOOD vào tháng 3/2017. Đây là Dự án khởi nghiệp của thầy và trò của của Học viện VNIB.

Trong quá trình thực hiện, HARO FOOD đã không ít khó khăn, trở ngại nhưng với quyết tâm, khát vọng cháy bỏng nhằm đưa thực phẩm an toàn và ngon bổ tới mọi người tiêu dùng, HARO FOOD  đã nỗ lực không ngừng thực hiện nhiệm vụ lớn lao đó. Giờ đây, HARO FOOD đã có hệ thống trang trại nuôi lợn, gà, bò; hệ thống trang trại trồng lúa, rau sạch và rau hữu cơ, hệ thống trang trại nuôi cá và những cây, con đặc sản khác. Hệ thống trang trại của HARO FOOD nằm trên những địa bàn thuận lợi đạt tiêu chuẩn cao nhất về trồng trọt và chăn nuôi tại Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Hưng Yên, Hà Nam và tại một số huyện ngoại thành Hà Nội.  

- HARO FOOD chỉ có áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại nhất của cuộc Cách mạng 4.0 vào quá trình chăn nuôi, trồng trọt, giết mổ,  thu hoạch, chế biến và phân phối… thì mới tạo ra năng suất, chất lượng cao nhất để đạt mục tiêu mọi gia đình Việt đều được tiêu dùng thực phẩm an toàn và chất lượng cao. Những công nghệ 4.0 đã, đang được áp dụng trong dự án Harofood là blockchain, AI, Big Data, IoT, in 3D, gen hiện đại, enzim hiện đại, sinh khối hiện đại, nano, Cybernetics và Automation 4.0…

- Để sản phẩm có tính hữu cơ sinh học, HARO FOOD đã đưa ra 10 nguyên tắc cơ bản và luôn coi đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình là giống sạch, cám sạch, nước uống sạch, môi trường và không khí sạch, quá trình chăn nuôi sạch, quá trình giết mổ sạch, quá trình chế biến sản phẩm sạch, quá trình phân phối và tiêu thụ sạch, quá trình chế biến thức ăn sạch, thông tin sản phẩm “sạch”.

- HARO FOOD hiện đã tạo ra được sản phẩm thịt lợn, gà, bò, rau… đạt được độ SẠCH tuyệt đối, luôn có độ thơm ngon, bổ dưỡng cao nhất dành cho người tiêu dùng và giá cả có tính cạnh tranh nhất trên thị trường để mọi người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng chúng hàng ngày.