Nạc vai

  • NH_00000400

- Trọng lượng: 500g/túi.
- Màu sắc: Đỏ sậm.
- Bề mặt: Thịt căng, có độ đàn hồi cao.

NẠC VAI

- Vị trí: Phần thịt này nằm giữa nách, xương vai và phía trên chân trước bao gồm thịt và các sợi cơ.

Trọng lượng: 500g/túi.
- Màu sắc: Đỏ sậm.
- Bề mặt: Thịt căng, có độ đàn hồi cao.

 - Bao bì: Sử dụng túi PA/PE hút chân không đã được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, bề mặt túi sạch và không bụi, đảm bảo chất lượng để lưu giữ thực phẩm bên trong. Sau đó túi được hút chân không bằng máy chuyên dụng. Khi hút hết không khí, máy có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị tràn ngược nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

- Nhãn mác: Sản phẩm đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh của dự án, quy trình chăn nuôi. Hệ thống mã QR mã hóa giúp người tiêu dùng trực tiếp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

_ Kết cấu: Nạc vai chứa nhiều mô cơ và mô liên kết, mô mỡ. Nhiều thớ thịt được xen kẽ với mỡ và các sợi gân nhỏ.
_ Giá trị dinh dưỡng: nhiều protein 16,5%, lipit 21,5%, chứa 268kcl/kg, nhiều loại vitamin, khoáng chất bổ sung lượng lớn năng lượng cho cơ thể,… Do chủ yếu là mô cơ  nên giàu lượng protein rất tốt cho những người quan tâm đến việc cải thiện hình thể, vóc dáng, trẻ em, người trưởng thành.
_ Chức năng: Chế biến các món như Nướng, Thịt Xay, Rang. Đặc biệt, thịt xay được nhiều trẻ em ưa thích khi xay lẫn với hành khô hoặc nấu canh.
_Một  số món ăn tiêu biểu:

+ Nướng: Rửa sạch, thái không nên nhỏ quá vì khi nướng thịt sẽ ngót đi, ướp gia vị gồm xả, hành, ngũ vị hương, nước mắm, mì chính, đường vừa vặn trong khoảng 30 phút – 60 phút, nướng trên than hoa hoặc lò vi sóng. Thịt Nướng được ưu chuộng bởi vì thịt mềm, chứa cả nạc lẫn mỡ không bị quá khô hay bị ngấy.
+ Thịt Xay: Ưu điểm nạc mỡ xen lẫn nên nạc vai là sự lựa chọn thích hợn cho nhiều món ăn, xay nhỏ cùng với hành khô, xào hoặc nấu canh được nhiều trẻ em ưa thích vì dễ ăn, ngon và cũng là một sự lưa chọn thường của những người nội trợ.