Móng giò

Móng giò

  • NH_00000398

_ Vị trí: là phần chân gắn với móng của con lợn.

_Trọng lượng: 500g/túi.

MÓNG GIÒ

_ Vị trí: là phần chân gắn với móng của con lợn.

_Trọng lượng: 500g/túi.

_ Bao bì: Sử dụng túi PA/PE hút chân không đã được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, bề mặt túi sạch và không bụi, đảm bảo chất lượng để lưu giữ thực phẩm bên trong. Sau đó túi được hút chân không bằng máy chuyên dụng. Khi hút hết không khí, máy có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị tràn ngược nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

_ Nhãn mác: Đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh của Dự án, quy trình chăn nuôi. Hệ thống mã QR mã hóa giúp người tiêu dùng trực tiếp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

_ Kết cấu: Móng giò có nhiều gân, lớp bì dày, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn.
+ Giá tri dinh dưỡng:  Móng giò giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B. Ăn móng giò còn giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon. Ngoài ra, chất keo trong móng giò còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn nhờ đó da luôn căng bóng. Móng giò rất phổ biến là một món ăn dùng để tăng cân cho những người gầy, hoặc là món ăn giúp lợi sữa cho các mẹ sau khi sinh, ngoài ra đó cũng là món ăn mà cánh đàn ông rất ưa chuộng để nhắm rượu. Có nhiều món ăn được chế biến từ chân giò, chủ yếu là món ninh nhừ như canh hầm, kho nghệ, nấu giả cầy…
+Nấu canh: Móng giò rửa sạch sẽ. Khi nước sôi cho móng vào, ninh trong khoảng 60 phút (đối với 500g móng giò). Sau đó có thể cho măng khô hoặc khoai tây, cà rốt. Rồi nêm nếm cho vừa miệng, thêm ít hành lá cho dậy mùi là nhà mình đã có bát canh móng giò đầy dinh dưỡng, thơm ngon.