Bắp giò

Bắp giò

  • NH_00000395

BẮP GIÒ

1.Hình dạng:

_ Vị trí: được lấy từ cổ chân trong đó có khớp giữa xương chày/xương mác đến móng chân được gắn liền với phần chân của con lợn.
_Trọng lượng: 500g/túi.

_ Màu sắc: thịt có màu hồng nhạt

_ Bề mặt: Thịt căng, có độ đàn hồi cao.

_ Bao bì: Sử dụng túi PA/PE hút chân không đã được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, bề mặt túi sạch và không bụi, đảm bảo chất lượng để lưu giữ thực phẩm bên trong. Sau đó túi được hút chân không bằng máy chuyên dụng. Khi hút hết không khí, máy có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị tràn ngược nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

_ Nhãn mác: Đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh của Dự án, quy trình chăn nuôi. Hệ thống mã QR mã hóa giúp người tiêu dùng trực tiếp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

_ Giá trị dinh dưỡng: Có nhiều protid, lipid giúp nạp năng lượng cho cơ thể, khoáng chất như Photpho, Fe có tác dụng  tốt cho hệ thần kinh, da, bổ mắt và tăng cường khả năng tập trung của trí óc. Vitamin B1 giúp tạo sự ngon miệng cho món ăn. Vitamin B2 có vai trò quan trọng trong cân bằng năng lượng, dinh dưỡng, hỗ trợ hấp thu, lưu trữ sắt trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động thần kinh thị giác. Vitamin B3 đặc biệt tốt trong việc điều trị xương khớp, giúp mở các mạch máu sâu quanh khớp thường hay bị đè nén, đồng thời còn giúp giảm lượng cholesterol, điều hòa tim mạch và huyết áp. còn có systine, myoglobin và colagen rất giàu giúp phục hồi cho da, khớp xương, thích hợp cho người có vấn đề về xương, khớp, chân tay. Vì có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau khi ăn sẽ thấy sần sật, săn chắc nên phần thịt này được nhiều người ưa thích.

_ Chức năng: Thịt chân giò được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho rim, và đặc biệt một số món đặc sản như chân giò hun khói, chân giò muối, chân giò nhồi. 
_ Món ăn tiêu biểu:
+ Luộc: Thịt rửa sạch với nước. Đun sôi nước sùng sục sau đó cho thịt vào để nhiệt độ nóng sẽ tạo lớp màng bọc giữ chất dinh dưỡng và nhanh chín. Đun lửa to 8  phút, lửa nhỏ 7 phút sau đó tắt bếp và ngâm từ 3-5 phút rồi vớt ra. Thái miếng vừa miệng kết hợp với nước tương là tuyệt hảo.